Nội thất Fami

Tin tức

 • 23-05-2022
  Ghế là một đồ nội thất không thể thiều trong bất cứ gia đình, văn phòng nào. Tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng đi tìm hiểu và cách bảo quản để làm tăng tuổi thọ của ghế nhé.
 • 16-05-2022
  Ghế văn phòng là nơi bạn ngồi làm việc nên chọn được mẫu ghế thoải mái, phù hợp với vóc dáng, để tạo cho bạn tư thế làm việc thoải mái nhất, phòng các bệnh về xương khớp khi phải ngồi làm việc trong một thời gian dài.
 • 24-07-2020
  Bàn làm việc của nội thất Hòa Phát đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, bạn không còn bận tâm về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bây điều bạn quan tâm là lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian làm việc của mình.
 • 30-11-2017

  Yoga là một phương thức tập luyện đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Yoga giúp cho người tập luyện có cảm giác yên tâm, thăng bằng và giảm bớt những lo lắng căng thẳng hàng ngày. Đối với dân văn phòng thì Yoga là việc tập luyện cực kỳ hữu ích. Tại sao ư? Hãy cùng tôi theo dõi lợi ích từ Yoga đối với dân văn phòng

 • 30-11-2017
  Sự ngột ngạt làm giảm thiểu tinh thần hăng hái và năng lượng làm việc của nhân viên. Một chút mầu xanh của cây cỏ nơi bàn làm việc cá nhân nữa thì không khí sẽ thay đổi tới đâu?
 • 10-11-2017

  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ làm một nhân viên viên văn phòng có lẽ bạn sẽ hiểu những điều mà chúng tôi chia sẻ ngay phía dưới đây. Thực sự với đặc thù công việc hành chính bàn giấy thì 8 tiếng một ngày gần như là ngồi lì tại bàn làm việc cá nhân cũng dễ hiểu.

  Nhưng có ai ngờ rằng chính việc bạn ngồi lì trên ghế văn phòng hàng ngày, hiệu quả công việc thì chưa thấy rõ ràng mà các bệnh tật cứ lũ lượt xếp hàng kéo nhau đến như đi hội vậy. Tại sao ư?
 • 10-11-2017
  Làm gì và cần lưu ý những gì để lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc cá nhân hợp phong thủy và thu hút may mắn, tài lộc? Hãy cùng tôi tìm hiểu 3 yếu tố đó nhé.
 • 06-11-2017
  Dành ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện một số bài tập thể dục đơn giản tại văn phòng với ghế văn phòng chân tĩnh để đánh tan mỡ bụng một cách nhanh chóng.
 • 20-09-2017

  Ghế văn phòng hay bàn làm việc, tủ sắt là món nội thất không thể thiếu góp phần thực hiện tốt công việc của mỗi nhân viên. Đồng thời, nội thất văn phòng còn giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp, thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp với khách hàng. Một chiếc bàn làm việc sang trọng, đẹp, chiếc ghế thoải mái sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt nhất, dễ dàng chiếm được cảm tỉnh khách hàng.


 • 12-09-2017

  Thời gian làm việc tại cơ quan rất dài khiến mọi người buồn chán và thường không muốn làm việc tại nhà. Tuy nhiên, vì cuộc sống tương lai, vì công việc hàng ngày, nên việc thiết kế một không gian thoải mái, tạo cảm hứng cho công việc thuận lợi rất cần thiết. Vài mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn đóĐăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190