Nội thất Fami

Cấu tạo của một vài loại tủ hòa phát bán chạy nhất

01-10-2022 Admin
Khi nhắc đến tủ hòa phát, một ưu điểm nổi bật luôn được khách hàng đánh giá cao chính là chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm văn phòng tủ Hòa Phát được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống mối mọt, bề mặt dễ dàng lau chùi như mới.

Một số đặc điểm cấu tạo tủ sắt Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất?

Tủ hồ sơ sắt

Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát có kết cấu cân đối, khung tủ được hàn khít chắc chắn, các bộ phận (cánh tủ, tay nắm,..) liên kết bằng định vít. Tủ sắt có kích thước vừa phải, kiểu dáng sang trọng, thiết kế đơn giản có nhiều ngăn, tiện ích phù hợp với dân văn phòng. Nhiều mẫu tủ còn thiết kế ngăn dài, có thanh treo quần áo tiện lợi cho nhân viên sử dụng. Tủ có thiết kế cánh sắt mở, cánh cửa lùa hoặc cánh kính, mỗi cánh có tay nắm cửa, có bộ khóa chìa, đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ đồ dùng, hồ sơ, tài liệu.

Tủ locker sắt

Tủ locker sắt là dòng tủ sắt có nhiều ngăn, mỗi ngăn có một cánh mở, 1 núm nắm, 1 khóa locker riêng, bên ngoài có bảng tên, số thứ tự để phân biệt. Tủ có thiết kế dạng hình hộp nhỏ gọn, thiết kế thẳng đứng, có thể dựa được vào tường, và sắp xếp nhiều tủ lại với nhau thành một dãy, tăng số lượng ngăn tủ chứa đồ riêng cho từng nhân viên. Một số mẫu tủ locker có ít ngăn (1,2,4) thì kích thước bên trong rộng hơn, có thêm thanh treo quần áo tiện lợi.

Tủ locker sắt dùng để phân loại sắp xếp hồ sơ ngăn nắp trong văn phòng, hoặc để đựng giày dép, đồ dùng cá nhân. Nhưng tủ locker sắt được sử dụng nhiều cho công nhân, nhân viên trong các khu công nghiệp, để cất giữ đồ đạc cá nhân để họ yên tâm làm việc. Tủ locker còn được sử dụng bên ngoài lối vào trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, để cất giữ đồ đạc cho khách hàng.

Tủ file tài liệu, hộc di động

Tủ file tài liệu Hòa Phát là dòng tủ sắt có kiểu dáng nhỏ gọn, dạng tủ thấp, có nhiều ngăn kéo chứa đồ, có thể kéo ra cất vào bằng hệ thống ray bi. Hộc di động sắt Hòa Phát thường có 2-3 ngăn, di chuyển bằng cơ cấu ray bi.

Sản phầm này thường để cất đồ dùng, hồ sơ, tài liệu có số lượng ít, thường dùng để kết hợp với bàn làm việc, để lưu trữ đồ dùng cá nhân, hay một nhóm nhỏ cho nhân viên văn phòng. Mẫu tủ sắt này thường sử dụng khóa dàn hoặc không sử dụng khóa. Mỗi ngăn có tay nắm nhựa tiện lợi, mở ra kéo vào dễ dàng.

Tủ sắt an toàn

Tủ sắt an toàn là dòng tủ hòa phát cao cấp, được làm bằng sắt dày màu xanh vân sần sơn tĩnh điện, có sử dụng khóa mã bảo mật giống két sắt. Tủ có kích thước lớn, có từ 2 khoang trở lên, bên trong có đợt chia thành 2 ngăn để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ hồ sơ sắt liên kết với nhau chắc chắn, giúp bảo quản giấy tờ, vật dụng bên trong an toàn nhất.
Một số đặc điểm cấu tạo tủ gỗ Hòa Phát cho nhân viên?
Tủ gỗ Hòa Phát có đa dạng về mẫu mã, đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng cho quý khách hàng.

Tủ tài liệu gỗ

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có 3 loại sơn phủ bề mặt là: melamine, laminate và sơn PU (3 chất liệu có những tính năng riêng, nhưng đều có vai trò bảo vệ cốt gỗ, chống thấm nước, trầy xước, dễ dàng vệ sinh). Màu sắc thường thấy ở mẫu tủ tài liệu gỗ là: Màu vân gỗ đỏ, màu cánh dán, màu vàng, màu ghi,...

Tủ tài liệu gỗ có 2 dạng: Tủ cao và tủ thấp. Tủ cao thường có kích thước lớn, chiều rộng từ 0,8-1m2, chiều cao lên tới 2m, thường gồm từ 2 - 6 buồng lớn; Tủ thấp là dòng tủ có chiều cao từ 0,8m-1,2m, có từ 1-2 khoang, có kiểu dáng đơn giản, thường dử dụng với bàn làm việc để tăng diện tích lưu trữ đồ dùng cá nhân cho nhân viên văn phòng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay muốn được tư vấn chi tiết hơn thì liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ tư vấn:

Tại Miền Bắc: 024. 3665 8498 - 024. 3665 8966
Miền Nam: 028. 3511 9211
Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Web : Nội Thất Hòa Phát

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190