Nội thất Fami

Làm Gì Để Giảm Mỡ Bụng Với Ghế Văn Phòng

06-11-2017 Admin
Dành ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện một số bài tập thể dục đơn giản tại văn phòng với ghế văn phòng chân tĩnh để đánh tan mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Đối với mỗi nhân viên văn phòng việc ngồi lì trong suốt 8 giờ làm việc khiến cơ thể bạn mệt mỏi và việc tích mỡ bụng là chắc chắn xảy ra. Ngày qua ngày lặp đi lặp lại rồi sẽ thấy cái “bụng chửa 3 tháng mỡ” là điều khiến bạn phải hoảng hốt. Vậy làm gì đây để khắc phục?

Vâng, tất cả mọi thứ đều có được từ sự nỗ lực, để khắc phục tình trạng này hãy cùng chúng tôi dành ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện một số bài tập thể dục đơn giản với ghế văn phòng chân tĩnh. Thôi không dài dòng nữa, hãy cùng tôi xem những bài tập này có gì đặc sắc nào.

1.    Bài tập nâng chân cao với ghế:

-    Để ghế hướng thẳng, đặt hai tay sau lưng tì vào đệm ngồi của ghế văn phòng để nâng đỡ cơ thể sao cho người hợp thành các góc vuông 90 độ.
-    Bắt đầu thực hiện động tác bằng cách nhất một chân lên sao cho chân song song với mặt sàn và vuông góc với cơ thể. Sau đó từ từ hạ chân và đổi bên.

Bài tập nâng chân cao với ghế
-    Thực hiện tương tự 20 lần một bên là hoàn thành một hiểu, nghỉ giải lao ngắn và tiếp tục tập luyện. Bài tập hoàn thành khi tập xong 3 hiệp.
-    Bài tập này sẽ tác động vào bùng cơ bụng dưới, cơ mông, cơ tay và vai sau. Nhưng tác động nhiều nhất là cơ bụng dưới và cơ mông.

2.    Bài tập Prank với ghế tựa văn phòng :

-    Chắc các bạn đã không còn quá xa lạ với bài tập Prank, một trong số những bài tập khá đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì, chịu đựng và đem lại hiệu quả rõ rệt.
-    Thay vì quá nặng so với bài tập prank nằm sàn, các bạn hay chuẩn bị một chiếc ghế vững chãi và tì tay vào phần đệm ngồi theo tư thế chống đẩy. Lưu ý rằng luôn luôn giữ thẳng lưng và cơ thể.
-    Giữ nguyên tư thế của động tác trong vòng 1 phút rồi nghỉ ngơi ngắn 15s và tiếp tục thực hiện, hoàn thành 3 hiệp với bài tập này.

Bài tập Prank với ghế tựa văn phòng
-    Nếu cơ thể bạn vẫn chưa chịu đựng được cường độ cao, hay thử thách cơ thể mình với khởi đầu là 30s một lần. Từ từ nâng cương độ bài tập với thêm 10s mỗi ngày. Dừng lại và tập đều hàng ngày khi bạn có thể trụ vững được trong vòng 2 phút.

-    Việc tập luyện bài tập này sẽ tác động vào toàn bộ các nhóm cơ, nhưng rõ nét nhất là vùng cơ bụng.....

Bài viết vẫn còn tiếp, để xem thêm bài viết với 5 bài tập hữu ích vui lòng click vào đây : https://goo.gl/4aF72N

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190