Nội thất Fami

Những lưu ý khi thiết kế phòng chờ chuyên nghiệp

19-07-2017 Admin
Khi thiết kế phòng chờ để tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cần lưu ý những gì?    

Đã từ lâu ghế phòng chờ  là một đồ nội thất khó tách rời với các không gian công cộng hiện đại ngày nay. Ghế phòng chờ mang lại sự tiện dụng, thoải mái cho người dùng trong khoảng thời gian chờ đợi, giảm thiểu tình trạng mệt mỏi đồng thời tạo nên sự sang trọng cho không gian. Vậy làm thế nào để bố trí những sản phẩm ghê phòng chờ tạo nên sự chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Những lưu ý khi thiết kế phòng chờ chuyên nghiệp

1. Không gian đặt ghế phòng chờ

– Không gian là một điểm vô cùng quan trọng khi lựa chọn mua ghế phòng chờ, bạn cần tính toán về diện tích của không gian cũng như định bài trí đồ trong phòng.

– Tùy thuộc vào những không gian khác nhau để có những cách bài trí khác nhau và sử dụng những chiếc ghế phòng chờ hòa phát, ghế phòng chờ fami, ghế chờ xuân hòa khác nhau tuy nhiên phải mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Không gian phải đủ rộng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, ngoài việc đặt ghế chờ thì phải có những khoảng trống để đi lại thoải mái.

Ghế phòng chờ nhà ga

Ghế phòng chờ dành cho khu vực sân bay

2. Chọn những gam màu phù hợp với không gian

Dù ở bất kể không gian nào thì yếu tố hài hòa về màu sắc khi bố trí ghế phòng chờ là một điều không thể bỏ quan, chúng ta nên chọn và sử dụng những sản phẩm đồng bộ, ngoài ra thì màu sắc của ghế phòng chờ cũng phải đồng điệu với các đồ nội thất xung quanh.


Ghế phòng chờ
3. Thiết kế, sắp xếp ghế phòng chờ thật phù hợp

Đôi khi không phải những chiếc ghế phòng chờ giá rẻ hay đắt tiền tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng mà đó chính là cách bố trí, sắp xếp nơi đặt ghế phòng chờ thông minh, khoa học, tạo sự thân thiện, cởi mở cho không gian sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp,hãy để người sử dụng cảm thấy thoái mái, thư giãn giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, tránh việc để người sử dụng cảm thấy bị gò bó.

Ghế phòng chờ dành cho văn phòng
Có rất nhiều cách bố trí ghế phòng chờ hiện đại, nhưng hiện nay phổ biến nhất vẫn là sắp xếp theo kiểu thẳng hàng, tùy thuộc vào diện tích phòng, thông số kỹ thuật của sản phẩm để có những cách bài trí hiệu quả nhất.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190