Nội thất Fami

Điều gì tạo nên một phòng làm việc tại nhà tuyệt vời?

12-09-2017 1

Thời gian làm việc tại cơ quan rất dài khiến mọi người buồn chán và thường không muốn làm việc tại nhà. Tuy nhiên, vì cuộc sống tương lai, vì công việc hàng ngày, nên việc thiết kế một không gian thoải mái, tạo cảm hứng cho công việc thuận lợi rất cần thiết. Vài mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn đó
Thời gian làm việc tại cơ quan rất dài khiến mọi người buồn chán và thường không muốn làm việc tại nhà. Tuy nhiên, vì cuộc sống tương lai, vì công việc hàng ngày, nên việc thiết kế một không gian thoải mái, tạo cảm hứng cho công việc thuận lợi rất cần thiết. Vài mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn đó.

Chọn đúng không gian

Đầu tiên, bạn phải quyết định nơi đặt bàn làm việc tại nhà. Nếu có nhiều phòng bạn nên chọn phòng tránh xa giao thông, xa phòng trẻ em và xa phòng khách. Đây là nơi để bạn tập trung làm việc nên rất cần sự yên tĩnh, tập trung, tránh hoạt động ồn ào ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Chọn đúng nội thất

Vâng, tưởng chừng như đơn giản nhưng chọn nội thất phòng làm việc tại nhà lại là một thách thức lớn. Việc lựa chọn nội thất không chỉ dựa vào vẻ ngoài hay sự tiện lợi mà ở đây cần đề cao tới chức năng. Bởi vì đa phần phòng làm việc tại nhà rất nhỏ, nên cần sử dụng bàn làm việc nhiều ngăn chứa, ghế tựa lưng xoay thoải mái và nói chung, phải thật đơn gian. Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc.


Đủ ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng với phòng làm việc. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên bạn cần chọn những gì tốt nhất cho đôi mắt. Thứ nhất, phòng làm việc tại nhà phải có cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên có thể vào phòng. Nếu trường hợp phải làm việc vào ban đêm, ngoài đèn huỳnh quang trên trần nhà thì nên sử dụng đèn để bàn để bổ sung ánh sáng trong trường hợp cần thiết.


Sắp xếp khoa học

Một văn phòng tại nhà cũng không thể lộn xộn thiếu chuyên nghiệp. Phòng làm việc luôn cần được sạch sẽ, thoáng mát. Bạn cần đảm bảo sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý nhất để vừa có thể tìm kiếm nhanh chóng mà không tốn diện tích. Cố gắng lau dọn mỗi ngày để tránh bụi bẩn.

Trang trí phòng làm việc

Cho dù văn phòng hay phòng làm việc tại nhà thì chức năng chủ yếu vẫn là làm việc. Nhưng bạn cũng nên biến chúng trở nên đẹp hơn, bởi vì nó sẽ là nguồn cảm hứng thay đổi tâm trạng của bạn. Ví dụ: treo một tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc một vài hình ảnh đẹp trên kệ sách. Hãy nhớ rằng, tạo ra sự thoải mái và hấp dẫn sẽ tăng hiệu quả làm việc hơn rất nhiều đấy. 

Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại: noithatfami.com

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190