Nội thất Fami

Tổng quan công ty

20-04-2017 Admin

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất, Công ty TNHH Fami với thương hiệu nội thất Nội thất Fami ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và trên trường quốc tế. 

Công ty TNHH Fami được thành lập từ năm 2004, tuy tuổi đời còn khá “trẻ” với nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, nhưng với tâm huyết và nhiệt huyết của mình, thương hiệu Nội thất Fami ngày càng dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. 

Để có thể cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng, đảm bảo an toàn, Nội thất Fami đã xây dựng một nhà máy với tổng diện tích 2.7 ha. Bên cạnh đó, nhà máy Nội thất Fami còn trang bị các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm nội thất với chi tiết cầu kì, tỉ mỉ có tính thẩm mĩ cao với sai số kĩ thuật nhỏ nhất. 

Với 3 dây chuyển sản xuất độc lập: Tiêu chuẩn, đặc biệt, xuất khẩu, Nội thất Fami luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sản lượng đều đạt trung bình 20.000 sản phẩm/tháng. Mạng lưới phân phối sản phẩm Nội thất Fami rộng khắp trên cả nước, đặc biệt chất lượng sản phẩm nội thất của Nội thất Fami còn “chiều lòng” được các thị trường khó tính như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc...

Nhận được niềm tin của khách hàng là điều quý báu, Nội thất Fami còn khẳng định được mình khi thương hiệu nội thất Nội thất Fami đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ. Các sản phẩm nội thất Nội thất Fami đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 2015, chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001 2015. Ngoài ra, các nguyên vật liệu của Nội thất Fami đều đảm báo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, Nội thất Fami còn nhận được nhiều chứng nhận quan trọng khác như:
-          Chứng nhận quản lý chất lượng và môi trường
-          Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ vật liệu Laminate
-          Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ vật liệu Vinyl, gờ dán cạnh ABS
-          Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ván gỗ công nghiệp, đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu.

Sản xuất và phát triển sản phẩm nhưng Nội thất Fami cũng không quên sứ mệnh thiêng liêng là bảo vệ môi trường. Với mục đích “phát triển bền vững”, Nội thất Fami luôn đảm bảo các chất thải được xử lí 100% trước khi được đưa ra môi trường. Môi trường sống được đảm bảo, sức khỏe của người dân không bị ảnh hưởng thì Nội thất Fami mới yên tâm phát triển và cống hiến. Nội thất Fami luôn giữ vững quan điểm “phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường” để cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu và niềm tin của khách hàng.
Để đạt được thành công và sự tin yêu của khách hàng như hôm nay, Nội thất Fami còn chú trọng tới các trách nhiệm với xã hội với cộng đồng. Không chỉ là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, Nội thất Fami còn tự tin mang lại những giá trị tinh thần quý báu tới mỗi người dân của dải đất hình chữ S. Cụ thể, mỗi năm Nội thất Fami luôn giành các gói học bổng, các quỹ khuyến học, những chương trình từ thiện đến với các hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. 

Có thể nói, thương hiệu nội thất Nội thất Fami đã dần đi sâu vào tiềm thức của mỗi người dân với những sản phẩm mang tính ưu việt, chất lượng cao cùng hình ảnh một doanh nghiệp vì cộng đồng. Nội thất Fami khẳng định hiện tại và trong tương lai sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi đầy đủ và tinh thần thoải mái đến từng người dân của đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, Nội thất Fami luôn cố gắng mang sản phẩm của mình tới gần hơn với bạn bè năm châu để khẳng định đất nước Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng kiên cường và nghị lực, xứng đáng với các cường quốc lớn trên thế giới.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190