Nội thất Fami

Xu hướng văn phòng mới với Bàn làm việc hiện đại

29-06-2017 Admin
Xu hướng văn phòng mới với những kiểu dáng bàn đơn giản, hiện đại mang đến những không gian hài hòa cho phòng làm việc, tạo sự đồng bộ, thống nhất chuyên nghiệp của nội thất văn phòng.

Các hãng nội thất nổi tiếng như Nội thất Fami, Nội thất 190Nội thất Hòa Phát đã luôn khẳng định được vị trí trên thị trường nội thất Việt Nam bởi sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, chắc chắn, phù hợp cho mọi không gian văn phòng khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hiểu được tầm quan trọng của những chiếc bàn làm việc văn phòng nên việc thiết kế phát triển ra các dòng bàn làm việc đơn giản và cao cấp, tối ưu cho sức khỏe người dùng.

bàn làm việc Hòa Phát

Bàn làm việc văn phòng có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những không gian năng động, hiện đại mang hơi hướng của thời đại mới, thông thường sẽ được chia ra làm hai dòng sản phẩm chính đó là:

* Dòng sản phẩm bàn làm việc cao cấp:

Bàn làm việc cao cấp

Hầu hết các sản phẩm bàn làm việc cao cấp được sản xuất từ các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn PU,…bàn làm việc cao cấp có độ bền cao, chắc chắn và dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất văn phòng khác như ghế xoaytủ tài liệu,… mang lại sự hiện đại và năng động cho phòng làm việc. Dòng sản phẩm này tập chung chủ yếu dành cho văn phòng giám đốc hay trưởng phòng, tạo tính lịch sự, sang trọng và uy quyền.

* Dòng sản phẩm Bàn làm việc giá rẻ :

bàn làm việc giá rẻ

Có rất nhiều mẫu mã dành cho bạn lựa chọn như bàn làm việc Newtrendbàn làm việc Royalbàn làm việc Athenabàn làm việc vàng xanh và bàn làm việc ghi chì... ưu điểm của dòng bàn này là kiểu dáng thiết kế hợp thời trang phù hợp với phong cách bố trí noi that van phong với giá thành cực rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, giá tiền, các khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu bàn làm việc Hòa Phát phù nhất tùy thuộc vào điều kiện văn phòng làm việc.

Nếu diện tích văn phòng của bạn hạn chế, thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc có thiết kế đơn giản để tối ưu không gian văn phòng mình cho thông thoáng, thuận tiện nhất cho việc đi lại, sắp xếp cho văn phòng. Nếu không gian văn phòng rộng rãi, hoặc dùng cho những văn phòng sang trọng như văn phòng giám đốc, văn phòng của trưởng phòng thì chúng ta có thể chọn một số mẫu bàn làm việc thiết kế sang trọng hơn.


Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190