Nội thất Fami

Yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế văn phòng?

23-05-2022 Admin
Ghế là một đồ nội thất không thể thiều trong bất cứ gia đình, văn phòng nào. Tuổi thọ của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng đi tìm hiểu và cách bảo quản để làm tăng tuổi thọ của ghế nhé.

3 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ ghế văn phòng
Chất liệu tạo nên ghế
Nếu ghế văn phòng của bạn được làm từ chất liệu không tốt, thì tuổi thọ của chúng sẽ rất ngắn. Việc thay thế ghế làm việc liên tục sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian cũng như ảnh hưởng đến năng suất của người lao động. Thay thế tiên lục còn tạo rác thải nhựa, gây ảnh hưởng đến môi trường. Một số đặc điểm nổi bật của chất liệu ghế văn phòng:
Chất liệu da (da thật/ da công nghiệp/ PVC):
-  Chất liệu da cứng, sáng bóng mang lại vẻ ngoài uy tín, chuyên nghiệp cho người sử dụng.
-  Cách bảo quản: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, các vật nhọn và nhớ lau chùi, vệ sinh thường xuyên
Chất liệu vải nỉ:
-  Chất liệu vải nỉ là chất liệu phổ biến làm ghế văn phòng. Chúng có nhiều màu sắc hoa văn đa dạng, phù hợp với mẫu mã văn phòng. Giá thành rẻ, chất lượng tốt, chúng có thể sử dụng hàng ngày và bền lâu.
-  Cách bảo quản: Vải nỉ có tính bám bụi cao, vậy nên hãy lau chùi vệ sinh ghế thường xuyên nhé.
Chất liệu vải lưới:
-  Vải lưới có giống như bộ lọc thoáng khí, không gây nóng lưng khi ngồi hàng giờ vào những ngày hè.
-  Cách bảo quản: Lau chùi vệ sinh ghế bằng khăn sạch thường xuyên.


Tần suất sử dụng
Ghế sẽ được sử dụng như thế nào và trong bao lâu cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế.
-  Nếu bạn mua chiếc ghế về để gia đình sử dụng, chỉ ngồi làm việc từ 1-3 giờ/ ngày, thì thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn.
-  Nếu bạn mua chiếc ghế được sử dụng trong văn phòng, mỗi ngày ngồi làm việc từ 7-9 giờ, thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơi.
-  Nếu bạn mua chiếc ghế để cho nhiều người sử dụng (trong phòng tiếp khách, phòng chờ,…), thì bạn nên mua một chiếc ghế có kết cấu chắc chắn và độ bền cao.
Môi trường sử dụng ghế
Môi trường làm việc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế văn phòng. Nếu ghế được sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn thì tuổi thọ của chúng sẽ ngắn hơn ghế được sử dụng trong môi trường sạch sẽ. Và nên vệ sinh thường xuyên để giữ cho cơ cấu ghế và bánh xe giúp chúng hoạt động tốt, nhằm nâng cao tuổi thọ của chúng.

Nếu bạn muốn được tư vấn sửa chữa, hoặc thay thế một chiếc ghế văn phòng chất lượng thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến số 024. 3665 8498 hoặc hotline: 0973 375 668 - 0942 155 688 - 0948 511 555 để được các nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé. Đặc biệt chúng tôi còn có chiết khấu cao, hoặc miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn, hoặc theo dự án.
Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B - Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190