Nội thất Fami

Đại học Y Khoa Tokyo

07-06-2017 1
Quy mô dự án: Diện tích trên 15 hecta, đào tạo trên 1000 sinh viên mỗi năm. Trang thiết bị nội thất sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO

- Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark - Văn Giang - Hưng Yên
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex – Taisei (Vinata)
- Quy mô dự án: Diện tích trên 15 hecta, đào tạo trên 1000 sinh viên mỗi năm. Trang thiết bị nội thất sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.

- Sản phẩm: Bàn ghế lễ tân, phòng thí nghiệm, khu nội trú, thư viện, văn phòng làm việc, nghiên cứu chuyên môn, lãnh đạo, phòng ăn, coffee, khu sinh hoạt chung.


Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã được thành lập vào năm 2016 tại khu đô thị Ecopark tỉnh Hưng Yên, bởi Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex – Taisei (Vinata), nhằm cung cấp tối đa các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật xét nghiệm y tế trình độ đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản. Nội thất LUFA tự hào là đơn vị thiết kế và thi công, góp phần tạo nên sự thành công của Trường Đại học Y khoa Tokyo.
Với diện tích trên 15 hecta, trường nằm trong khuôn viên đầy màu xanh của Khu đô thị Ecopark, xung quanh khuôn viên trường có nhiều cây và hoa. Sinh viên có thể dễ dàng tập trung vào học tập với môt môi trường tự nhiên, thoải mái như nơi đậy.


Với lối thiết kế khoa học và độc đáo của mình, trường đã mang đến không gian cực thoáng đãng, sang trọng nhưng vẫn rất gọn gàng và gần gũi. Hệ thống các khu học tập, khu chức năng hết sức hiện đại với các trang thiết bị nội thất được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản.
Bàn lễ tân và văn phòng được thiết kế hiện đại trẻ trung tạo ra bầu không khí thân thiện và môi trường năng động hiệu quả cho nhà trường. LUFA đã bố trí và sắp xếp một cách khoa học mang lại sự trang trọng và thoáng đãng, tạo được cảm giác thoải mái trong công tác quản lý giảng dạy
Thư viện là nơi chứ rất nhiều tài liệu cần thiết cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên và không ngừng gia tăng về số lượng.Thế nhưng, với thiết kế khoa học và sáng tạo, không gian thư viện vẫn luôn thoáng đãng với các tủ sách cao cấp được bố trí đẹp mắt. Cùng với đó là không gian tự học và học nhóm của sinh viên cũng rất ấn tượng không kém với những chiếc bàn gỗ cao cấp và hệ thống ghế đỏ ghế đen làm từ lưới da được sắp xếp khoa học, tạo không khí thoải mái và cảm hứng học tập cho sinh viên.

Các phòng nghiên cứu chuyên môn được trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị phục vụ cho học tập nghiên cứu với hệ thống nội thất hết sức hiện đại. Mỗi phòng thực hành nghiên cứu khác nhau sẽ được bố trí hệ thống bàn ghế với kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như đặc thù chức năng của từng phòng.
Với thiết kế rộng rãi được chia làm 2 dãy ghế và bố trí lối đi thông minh thuận tiện cho người tham gia đã mang đến cho Trung tâm đào tạo y tế Việt Nhật một không gian hoàn toàn choáng ngợp bởi sự sang trọng, sự tinh tế, đẳng cấp. Một không gian rất thích hợp để tổ chức các buổi lễ, buổi giao lưu của nhà trường với sinh viên hay với các cơ quan khác.

Căn teen là nơi sinh viên và cán bộ giảng viên có thể giao lưu trao đổi trong những giờ nghỉ trưa, có thể cùng nhau vui vẻ trong một bầu không khí thanh bình. Vì lẽ đó, LUFA đã chú trọng công tác thiết kế nội thất cho căn teen vừa sang trọng lại vừa gần gũi và thoải mái bằng tông màu trắng rất tao nhã. Căn teen được phân chia thành tưng khu vực khoa học với hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện.
Các khu sinh hoạt tập thể và tự học được thiết kế đặc trưng bằng những chiếc ghế nhựa đỏ cao cấp cùng chiếc bàn tròn trắng, tạo không gian đầy thiện cảm và hết sức thoải mái. Đây là một nơi sinh viên có thể tập trung vào các giờ nghỉ giải lao, tiến hành học tập thảo luận theo nhóm hay sinh hoạt cộng đồng nhằm phát triển bản thân một cách toàn diện.
Trong khuôn viên của trường có nhiều tác phẩm hội họa được trưng bày để sinh viên giảng viên dễ dàng cảm thụ được cái đẹp mỗi khi đến trường, sân trường là không gian sinh viên có thể chơi thể thao, cười đùa, giao lưu trong những giờ giải lao.
Sinh viên trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam không cần phải du học nước ngoài mà vẫn được tiếp nhận nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng đào tạo quá tốt cộng với thi công thiết kế nội thất hoàn hảo bởi Nội thất LUFA, Trường Đại học Y khoa Tokyo luôn đem lại chất lượng tri thức hàng đầu.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190