Nội thất Fami

The Olympia Schools

07-06-2017 Admin
Quy mô dự án: Là đơn vị đồng tư vấn và thiết kế trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế từ những ngày đầu thành lập trường, với quy mô đào tạo các cấp học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị nội thất cũng đòi hỏi khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế.
- Sản phẩm: Bàn ghế giáo viên & học sinh.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP OLYMPIA

- Địa chỉ: xã Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty CP Giáo Dục & Đào Tạo Dream House.
- Quy mô dự án: Là đơn vị đồng tư vấn và thiết kế trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế từ những ngày đầu thành lập trường, với quy mô đào tạo các cấp học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị nội thất cũng đòi hỏi khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế.
- Sản phẩm: Bàn ghế giáo viên & học sinh.

Trường Phổ thông liên cấp OLYMPIA được thành lập từ năm 2010, là sự kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, trường có 3 cấp học từ tiểu học tới trung học phổ thông.

Tại Trường PT Liên cấp Olympia, các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, trường được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 10.000m2, tọa lạc tại Khu Đô thị mới Trung Văn, Hà Nội. Nội thất LUFA tự hào là đơn vị đồng hành góp phần tạo nên sự thành công cho OLYMPIA.

LUFA là đơn vị đồng tư vấn và thiết kế trang thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế từ những ngày đầu thành lập trường, với quy mô đào tạo các cấp học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị nội thất cũng đòi hỏi khắt khe theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống bàn ghế giáo viên và học sinh cao cấp một cách khoa học. Từ kích thước bàn, khoảng cách đến bục giảng đều được chúng tôi xem xét một cách cụ thể, nhằm tạo ra các thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhưng vấn đảm bảo giá thành cạnh tranh cho các trường.

Bàn một chỗ ngồi, có yếm. Mặt bàn, mặt ghế và lưng ghế được làm từ gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn ghế là ống thép sơn tĩnh điện chống trầy xước va đập, đảm bảo tuổi thọ và sự bền chắc cho sản phẩm.

Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng hợp lý, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh được sắp xếp khoa học hài hòa với bàn ghế đem lại không gian thoáng đãng, thân thiện và môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 3000m2 được thiết kế đẹp với các vườn hoa, khu sân chơi thể thao trên cỏ tự nhiên và sân khấu ngoài trời phù hợp với các hoạt động của nhà trường.

Nếu Quý phụ huynh mong muốn con mình trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21 với tri thức luôn song hành cùng nhân cách, thì trường OLYMPIA sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho Quý vị.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn cao, trường Trường Phổ thông liên cấp 
OLYMPIA với thi công thiết kế nội thất hoàn hảo nhất bởi đơn vị LUFA luôn đem lại chất lượng tri thức hàng đầu, chắp cánh cho những ước mơ cao xa của các thế hệ học sinh. Một ngôi trường ấn tượng về chức năng, xinh đẹp về thẩm mỹ và tuyệt vời về chất lượng giảng dạy- còn điều gì mà bạn mong muốn hơn ở một môi trường học tập như thế này.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190