Nội thất Fami

Ngân hàng TP Bank

20-04-2017 Admin
- Địa chỉ: Hội sở chính 57 Lý thường kiệt và các chinh nhánh, phòng giao dịch trên các tỉnh thành cả nước.
- Quy mô dự án: Lắp đặt trang thiết bị nội thất văn phòng cho các chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc.

NGÂN HÀNG TP BANK

- Địa chỉ: Hội sở chính 57 Lý thường kiệt và các chinh nhánh, phòng giao dịch trên các tỉnh thành cả nước.
- Quy mô dự án: Lắp đặt trang thiết bị nội thất văn phòng cho các chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc.
- Chủ đầu tư: Ngân hàng TP Bank
- Nhà thầu: Công ty TNHH Fami
- Giám đốc dự án: Mr. Nguyễn Văn Trường

- Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Fami

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn giản là cách sắp xếp bàn ghế, tủ kệ sao cho đẹp mắt hài hòa mà còn phải đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, tính hợp lý so với tổng thể, thể hiện được thương hiệu văn hóa của công ty.
Một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phải đảm bảo được các tiêu chí nhất định mà các nhà thiết kế đều phải tuân thủ. Hãy cùng LUFA xây dựng dự án nội thất văn phòng Ngân hàng TP Bank để cảm nhận những giá trị tuyệt vời mà nội thất của LUFA mang lại.

Một thiết kế văn phòng dù sang trọng bao nhiêu nhưng không đáp ứng được các công năng sử dụng cơ bản thì cũng không được xem là hoàn thiện. Đây là tiêu chí tiên quyết để đánh giá độ chuyên nghiệp của thiết kế văn phòng, cũng là các tiêu chí mà khi thiết kế văn phòng cần lưu ý.


Nắm bắt được điều này, tại các quầy giao dịch của TP Bank, LUFA đã thiết kế và sử dụng tối đa công năng của bàn quầy, bàn lễ tân, ghế và bàn tư vấn, điều đó giúp cho phòng giao dịch có không gian lớn hơn đồng thời các khu vực cũng được sắp xếp thuận lợi nhất có việc di chuyển của khách hàng từ quầy này qua quầy khác.


Các vách ngăn được LUFA sử dụng trong nội thất của TP Bank là T3 và T8 với độ dày tương ứng là 32mm và 60mm. Vách ngăn T3 và T8 có những tính năng riêng biệt và đặc biệt phù hợp với việc sử dụng trong văn phòng nhằm hướng đến ý tưởng hiện đại, chuyên nghiệp. Tạo môi trường làm việc thân thiện với màu sắc vân gỗ, màu thiên nhiên gần gũi với con người.

Ngoài yếu tố về công năng, tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng được hiểu như nét đẹp trực quan mà thiết kế mang lại khi đặt mình vào văn phòng. TP Bank lấy màu tím là màu chủ đạo và màu cam là màu xen kẽ, vì vậy trong quá trình thiết kế và lắp đặt các sản phẩm nội thất văn phòng LUFA luôn luôn lưu ý điều này. Vì vậy LUFA đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc chủ đạo của TP Bank và sự sáng tạo kiểu cách của các vật dụng nội thất văn phòng.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436658498 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190